ล้ำกว่า ! ด้วยเทคโนโลยี Hepa-filter ที่ใช้ในห้องปลอดเชื้อ
 

  ใช้เทคโนโลยี Hepa filter (High Efficiency Particulate Air Filter) ในระบบบรรจุ สามารถกรองฝุ่นละเอียด ได้ถึง 0.3 ไมครอน ด้วยประสิทธิภาพ 99.99%
  ความสะอาดเทียบเท่าห้องผ่าตัดหรือห้องปลอดเชื้อ ซึ่งมีความสะอาดมากกว่าโรงงานน้ำดื่มทั่วไป
  เครื่องจักรทันสมัย ใช้ระบบออโต้ทั้งไลน์การผลิต ล้าง-บรรจุ-และปิดฝา ในทันที
  มั่นใจได้ว่ากระบวนการบรรจุสะอาดทุกขั้นตอน
 

image
Automatic Filling Machine 

เครื่องจักรทันสมัย ใช้ระบบออโต้ทั้งไลน์การผลิต ล้าง-บรรจุ-และปิดฝา ในทันที มั่นใจได้ว่าน้ำดื่มที่ผลิตจาก SPACE WATER FACTORY ทุกขวดถูกผลิตจากเครื่องจักรได้มาตรฐานและปราศจากการปนเปื้อนภายนอก ซึ่งสามารถรองรับการผลิตได้หลายพันแพ็คต่อวัน
 
 
image
image
image
image
image
image

Quality control

บริษัทฯ มีการตรวจวิเคราะห์คุณภาพน้ำดื่มเป็นประจำทุกวัน พร้อมส่งตัวอย่างน้ำดื่มไปวิเคราะห์ยังห้องปฏิบัติของ หน่วยราชการที่เป็นที่ยอมรับเป็นประจำ

 

Water treatment

image
Multi Filtration :
การกรอง ด้วยหลายตัวกรอง ลดความขุ่น, สนิมเหล็ก, กลิ่น, สี, หินปูน และปรับสภาพความกระด้างให้เป็นน้ำอ่อน
image
Reverse osmosis (R.O.) :
จะแยกโมเลกุลของน้ำ ออกจากสารละลายต่างๆ ที่เจือปนอยู่ในน้ำ จึงทำให้เรามั่นใจได้ว่าน้ำที่ผ่านกระบวนการกรองด้วยระบบ (R.O.) เป็นน้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ปราศจากโลหะหนัก สารตะกั่ว สารหนู สารปรอท ปุ๋ยเคมี ยาฆ่าแมลง เชื้อไวรัส แบคทีเรีย และสารก่อมะเร็งที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย
image
Ultraviolet (UV) :
การฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ด้วยแสง โดยน้ำจะถูกส่งผ่านหลอดฉายแสง Ultraviolet เพื่อทำการฆ่าเชื้อโรค ซึ่งอาจมีการปนเปื้อนมากับน้ำดื่มในระหว่างรอการบรรจุ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้